Econex Vietnam, đại lý phân phối hãng Econex tại Việt Nam

Econex Vietnam, đại lý phân phối hãng Econex tại Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ ECONEX VETNAM

Econex Vietnam, đại lý phân phối hãng Econex tại Việt Nam

Econex Vietnam được thành lập vào năm 1979, công ty Econex Vietnam hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đốt công nghiệp và thương mại. Sản phẩm của chúng tôi được Econex lắp đặt bằng các lò công nghiệp trong ngành gốm sứ, sứ vệ sinh, gạch, lò sơn và phủ, xử lý kim loại, xử lý không khí, lò thủy tinh hoặc lắp đặt bằng đầu đốt cho lò hơi công nghiệp và thương mại.

Dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng lắp đặt của Econex Vietnam trong ngành đốt cháy và điều chỉnh tất cả các loại khí song song với việc cung cấp kích thước cũng như lựa chọn chính xác các bộ phận cần lắp đặt. Econex Vietnam ưu tiên chất lượng và tiêu chuẩn của thị trường đang được ban hành. Hiện tại Econex đã có mở rộng rất nhiều nhà đại diện tuyệt vời trên toàn quốc

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA ECONEX VIETNAM :

Econex Van điện từ đơn, đôi và van đơn khối

+ Van ngắt an toàn VSC: Dòng van ngắt điện từ an toàn khí VSC được sản xuất phù hợp với Tiêu chuẩn EN 161 và phù hợp để điều khiển tự động các loại khí thuộc chất lượng 1,2,3.

+ Dòng Van ngắt an toàn VSB và VSA: Dòng van ngắt điện từ an toàn khí VSB và VSA, được phê duyệt theo tiêu chuẩn EN 161 với nhận dạng sản phẩm và được sản xuất theo quy định 2016/426 của EU, phù hợp để điều khiển tự động các loại khí chất lượng 1,2,3.

+ Dòng Van ngắt an toàn VSA 1, 3, 6 bar: Các van an toàn điện từ cho khí của dòng VSA ở áp suất cao thích hợp để ngăn chặn các khí dễ cháy thuộc loại 1,2,3. Phiên bản không khí có sẵn theo yêu cầu. Các van điện từ này, thường đóng để hoạt động liên tục và theo chu kỳ, mở khi cuộn dây được cấp điện và đóng nhanh khi ngắt điện. Các van VSA tuân thủ tiêu chuẩn EN161 với chứng nhận CE và quy định 2016/426 của EU.

+ Bộ lắp ráp van loạt RA: Van kết hợp dòng RA là một khối van bao gồm một bộ điều chỉnh áp suất và hai van điện từ an toàn mắc nối tiếp. Nhóm van Econex Vietnam phù hợp cho việc điều chỉnh và kiểm soát tự động khí thuộc 1,2,3 và của không khí. Bộ điều áp được chứng nhận CE theo tiêu chuẩn EN 88-1, loại A, nhóm 2 và van điện từ được chứng nhận CE theo EN161 và phù hợp với quy định của EU 2016/426.

+ Van đóng ngắt giai đoạn kép VSX: Dòng van đóng ngắt kép an toàn gas VSX, được sản xuất phù hợp với Tiêu chuẩn EN161 với nhận dạng sản phẩm CE.

+ Van điện từ đôi VSS: Nhóm van VSS cung cấp việc lắp ráp nội bộ hai van điện từ đơn an toàn, cả hai van điện từ mở nhanh hoặc một van mở chậm và một van mở nhanh. Giải pháp này kết hợp hiệu suất của hai van với kích thước nhỏ gọn của cụm được làm bằng các núm ẩn.

Tất cả các van đều được chứng nhận CE và được chế tạo theo tiêu chuẩn EN161 và phù hợp để sử dụng với khí đốt gia đình thứ nhất và thứ ba. Họ cũng tuân thủ quy định 2016/426 của EU

+ Van thông hơi điện từ VSO: Dòng Van thông gió Solenoid VSO thường mở, 2 chiều được ứng dụng làm van xả trên tàu gas.

+ Van điện từ cho dòng không khí VSA: Các van khí điện từ dòng VSA phù hợp để điều chỉnh không khí giữa mức tối thiểu và tối đa.

Econex Bộ điều chỉnh áp suất, điều tốc

+ Bộ điều chỉnh áp suất và bộ điều tốc không loạt RV-R… SM / ZM: Loạt bộ điều chỉnh này có thể được sử dụng trên các hệ thống đo lường, lắp đặt thương mại và công nghiệp hoặc trên các ứng dụng OEM trên các đầu đốt hoặc lò hơi, cho các loại khí thuộc loại 1,2,3

+ Dòng điều chỉnh áp suất RG-FRG 1-2 bar: Ổn áp đóng ngắt của dòng RG và FRG 1-2 bar phù hợp sử dụng trong các hệ thống đốt dân dụng và công nghiệp để điều chỉnh áp suất gas thuộc khí cấp 1,2,3. Chúng được sử dụng trong tất cả các nhà máy đốt phổ biến nhất cho lò nướng, nồi hơi, máy sấy và đầu đốt dân dụng. Chất ổn định đóng thanh RG và FRG 1-2 được CE phê duyệt theo EN 88-2, chỉ thị PED 2014/68 / EU và Quy định của EU 2016/426.

+ Bộ điều chỉnh áp suất loạt ALFA: Bộ điều chỉnh dòng ALFA được điều khiển bằng lò xo tác động trực tiếp và được chế tạo để vận hành trên các nhà máy khí thuộc cấp 1,2,3 và với tất cả các loại khí không ăn mòn.

+ Dòng điều áp RG / 2MBZ: Các van giảm áp dòng RG / 2MBZ Econex Vietnam với cửa chớp bù tác động trực tiếp thích hợp sử dụng trong các hệ thống đốt dân dụng và công nghiệp để điều chỉnh áp suất khí thuộc cấp 1,2,3. Chúng được sử dụng trong tất cả các nhà máy đốt phổ biến nhất cho lò nướng, nồi hơi, máy sấy và đầu đốt dân dụng. Chúng được trang bị các thiết bị an toàn cho áp suất đầu ra tối đa và tối thiểu và van xả tràn. Các bộ giảm áp của dòng RG / 2MBZ được sản xuất tuân theo EN 88-2 và EN 334, chỉ thị khí 2009/422 / CE, PED 2014/68 / UE và quy định của EU 2016/426.

+ Van giảm áp MVS: Van xả tràn MVS có lò xo điều khiển và xả tự động thích hợp sử dụng trong các hệ thống đốt dân dụng và công nghiệp để hấp thụ và xả ra bên ngoài khí quá áp thuộc cấp 1,2,3. Chúng được sử dụng trong tất cả các nhà máy đốt phổ biến nhất cho lò nướng, nồi hơi, máy sấy và đầu đốt dân dụng. Các van tràn của dòng MVS tuân theo chỉ thị 2014/68 / EU và chỉ thị ATEX 2014/34 / UE, (vùng II 2G và II 2D).

+ Van giảm áp VS: Van xả tràn VS thích hợp sử dụng trong các hệ thống đốt dân dụng và công nghiệp để hấp thụ và xả ra bên ngoài quá áp của các khí thuộc cấp 1,2,3. Chúng được sử dụng trong tất cả các nhà máy đốt phổ biến nhất cho lò nướng, nồi hơi, máy sấy và đầu đốt dân dụng. Các van tràn của dòng VS tuân thủ các chỉ thị PED 97/23 / EC.

+ Bộ điều chỉnh Zero và Gas / Air Bộ điều chỉnh AG / RC: Bộ điều chỉnh tỷ lệ về 0 của dòng AG / RC phù hợp để sử dụng trong các hệ thống đốt dân dụng và công nghiệp để điều chỉnh áp suất khí thuộc cấp 1,2,3. Chúng được sử dụng trong tất cả các hệ thống đốt phổ biến nhất cho lò nướng, nồi hơi, máy sấy và đầu đốt dân dụng. Bộ điều chỉnh tỷ lệ của dòng AG / RC tuân thủ tiêu chuẩn EN 88-1 và chỉ thị khí 2009/422 / EC.

Econex Bộ truyền động điện:

+ Dòng động cơ bánh răng quay điện và điện tử AB1, AB1… E: Động cơ bánh răng quay điện Econex Vietnam và điện tử AB1 được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trên các hệ thống đốt công nghiệp và dân dụng. Chúng đặc biệt thích hợp để kiểm soát và điều chỉnh van điều biến, van bướm, bộ giảm chấn và các hệ thống điều chỉnh chất lỏng khác yêu cầu định vị góc trong phạm vi 90 ° hoặc 180 °. Động cơ AB1 là đơn cực và hai chiều với mô-men xoắn duy trì và tĩnh cao, có thể hoạt động ở 3 vị trí trong phiên bản điện hoặc được điều khiển bằng tín hiệu đầu vào tương tự ở dòng điện hoặc điện áp trong phiên bản điện tử.

+ Dòng động cơ bánh răng quay điện và điện tử AR2…, AR2… Động cơ bánh răng E: AR2 được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong các nhà máy đốt công nghiệp và đặc biệt thích hợp để điều khiển van điều biến, van bi, bộ giảm chấn bướm và các thiết bị khác để điều chỉnh chất lỏng trong hệ thống điều hòa không khí và sưởi ấm.

+ Dòng động cơ bánh răng quay AG8…: Bộ truyền động điện thuộc dòng AG8 được thiết kế để vận hành van gas và bộ giảm chấn không khí trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

+ Phụ kiện cho động cơ bánh răng: Econex cung cấp nhiều loại phụ kiện, như đòn bẩy, khớp nối bóng, khớp trục và thanh tán đinh, để tạo nên hệ thống liên kết cơ học giữa van hoặc van điều tiết và cơ cấu truyền động.

+ Bộ truyền động điện Dòng AT / AN: Bộ truyền động quay Econex AT / AN được sử dụng trong các hệ thống đốt dân dụng và công nghiệp và thích hợp để điều khiển và điều chỉnh van điều biến, van bướm, bộ giảm chấn và các thiết bị điều chỉnh chất lỏng khác yêu cầu điều khiển định vị góc. Các bộ truyền động của các dòng này được dẫn động bằng động cơ điện một chiều không chổi than và động cơ đồng bộ và có công lớn là có độ chính xác và độ tin cậy cao. Thiết bị truyền động Econex Vietnam dòng AT / AN có nhãn hiệu và khả năng tương thích điện từ EMC 2004/1998 / EC

Econex Van bướm khí và gas

+ Dòng van bướm BSV: Các van bướm của dòng BSV được DVGW phê duyệt theo Tiêu chuẩn EN 161 với số nhận dạng sản phẩm CE.

+ Dòng van bướm BFV: Các van bướm của dòng BFV được DVGW phê duyệt theo Tiêu chuẩn EN 161 với số nhận dạng sản phẩm CE. Chúng thích hợp sử dụng cho các hệ thống đốt dân dụng và công nghiệp.

+ Dòng van bướm điện từ BFVS: Các van bướm từ của dòng BFVS thích hợp được sử dụng để kiểm soát các loại khí thuộc họ thứ nhất, thứ hai và thứ ba [không mạnh] cũng như không khí. Các phiên bản theo yêu cầu cho khí sinh học cũng có sẵn.

+ Van bướm có động cơ truyền động điện tử hoặc khí nén: Van bướm có động cơ của dòng BSV và BFV được sử dụng trên hệ thống đốt như van điều khiển.

+ Dòng van bướm kín VFW và VFL: Các van bướm Econex Vietnam làm kín của dòng VFW và VFL được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp đa dạng nhất, cả để đánh chặn và điều chỉnh nhiệt độ môi trường không khí và khí thuộc loại thứ nhất, thứ hai và gia đình thứ ba.

+ Cuộn điều chỉnh: Bộ giảm chấn hiệu chỉnh được sử dụng trong hệ thống thông gió và điều hòa để cân bằng mạch. Chúng được đưa vào bên trong các ống dẫn hình chữ nhật hoặc ở lối vào của quạt. Vỏ, các cánh và các chốt được làm bằng thép mạ kẽm với các ống lót để chứa các chốt nylon hoặc đồng. Chuyển động của các cánh có thể đối nghịch hoặc song song.

Econex Van bướm khí nóng và khói

+ Van bướm dòng nhiệt độ cao GD (H) – LDK: Van bướm dòng GD (H) và LDK thích hợp cho các nhà máy công nghiệp để điều hòa khí nóng và xả khí đốt, không chứa chất ăn mòn gang.

+ Van bướm dòng nhiệt độ cao VF / MM: Van bướm dòng VF / MM thích hợp ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp để điều chỉnh khí nóng hoặc khói lên đến nhiệt độ 1000 ° C.

Econex Vietnam Van điều khiển tuyến tính điều chế không khí và khí

+ Dòng van điều khiển tuyến tính MPV: Các van điều khiển của dòng MPV mới được hình thành đều được DVGW phê duyệt theo Tiêu chuẩn EN 161 và với nhận dạng sản phẩm CE để đáp ứng các yêu cầu trong hệ thống đốt công nghiệp và dân dụng. 

+ Van điều khiển serie MDV-B1…, B1… E: Van điều khiển điều biến serie MDV được DVGW phê duyệt và chứng nhận CE theo tiêu chuẩn EN 161 đáp ứng các yêu cầu trong hệ thống đốt công nghiệp và dân dụng.

+ Van điều khiển dòng MDV-D1: Van điều khiển dòng MDV-D1 được chế tạo theo tiêu chuẩn EN 161 để sử dụng trên các hệ thống đốt công nghiệp.

+ Van điều khiển dòng serie EXA Econex Vietnam: Các van điều chỉnh của dòng EXA phù hợp để điều chỉnh tỷ lệ lưu lượng của tất cả các loại khí dễ cháy thuộc họ thứ nhất, thứ hai và thứ ba và của không khí. Chúng đặc biệt được chỉ định để điều chỉnh tốc độ dòng chảy thấp và trong các quy trình cần điều chỉnh rất chính xác và chính xác với mức độ trễ thấp dọc theo toàn bộ đường cong điều chỉnh. 

Econex VietnamBộ bù và các khớp nối linh hoạt bằng kim loại

+ Bộ phận bù khí mềm bằng thép không gỉ: Các khớp nối mềm bằng kim loại thích hợp cho việc lắp đặt đầu đốt khí, sử dụng không khí dưới áp suất, cho phép cách ly rung động và bù đắp cho sự sai lệch của ống dẫn. Linh hồn của mối nối là ống thổi bằng kim loại, không có dây quấn xoắn ốc, mà có các đường uốn lượn trên ống thép không gỉ song song. Các ống mềm được thiết kế để hấp thụ các chuyển động [h], góc [∂] và [e] bên cũng như các rung động.

+ Ống mềm cho dòng khí AF e GIF: Các ống kim loại mềm dẻo thuộc dòng AF và GIF được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn DIN 3384. Chúng đặc biệt được sử dụng trong các hệ thống đốt công nghiệp để cung cấp các đầu đốt khí mêtan hoặc các loại khí dễ cháy khác thuộc họ thứ nhất, thứ hai và thứ ba và không khí.

Econex Van bi và bộ lọc khí

+ Van bi khí sê-ri SF: Van bi khí sê-ri SF có thể được cung cấp với kết nối ren hoặc mặt bích thích hợp để đóng ngắt khí thuộc cấp 1,2,3 và cả khí lỏng. Được chứng nhận CE theo tiêu chuẩn EN331 cho phiên bản ren và theo tiêu chuẩn EN13774 cho phiên bản mặt bích.

+ Bộ lọc khí sê-ri FE Econex Vietnam: Bộ lọc khí thuộc sê-ri FE, với số nhận dạng sản phẩm CE, được phê duyệt theo EN126 và được thiết kế phù hợp với chỉ thị khí 2009/142 / CE và 97/23 / CE (PED), đặc biệt thích hợp cho khí thuộc họ thứ nhất, thứ hai và thứ ba, khí sinh học lên đến 0,1% tối đa. thể tích của H2S khô, các khí trung hòa và của không khí.

Econex Vietnam Công tắc áp suất, biến áp đánh lửa và thanh

+ Công tắc áp suất FCG: Công tắc áp suất khí và không khí cỡ nửa FCG giám sát áp suất và ngắt mạch điều khiển điện theo áp suất trên và dưới áp suất so với điểm đặt mong muốn.

+ Công tắc áp suất dòng PE – PED: Công tắc áp suất và công tắc chênh lệch áp suất dòng PE thích hợp ứng dụng cho các nhà máy đốt trong gia đình và công nghiệp để phát hiện áp suất của khí thuộc cấp 1,2,3 và không khí.

+ Máy biến áp đánh lửa cho đầu đốt gas và dầu Econex Vietnam: Máy biến áp cảm ứng thông thường TRE – TRS và máy biến áp điện tử TRK thích hợp cho các ứng dụng đốt gas và dầu. Các máy biến áp này được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn sản phẩm CE EN 61558/2/3 và EN 60730/2/5 với các yêu cầu của VDE 0570 và CI511 SEV, sử dụng vật liệu chất lượng cao và hàng đầu. Dây đồng được sử dụng để quấn mạch thứ cấp là loại H 180 ° C, trong khi đối với dây chính là H 200 ° C.

+ Thanh đánh lửa và phát hiện ngọn lửa EE: Các điện cực của dòng EE phù hợp cả để đánh lửa cho đầu đốt gas và phát hiện ngọn lửa. 

Econex Đo lường khí: đồng hồ đo áp suất và máy đo lượng tử

+ Đồng hồ áp suất quay số: Đồng hồ áp suất quay số được thiết kế đặc biệt để đo áp suất thấp khác nhau, tính bằng mbar, theo EN 837-3 hoặc áp suất cao tính bằng bar.

+ Vòi đo áp suất bằng tay hai chiều có xả: Van đo áp suất bằng tay cho phép, bằng cách nhấn nút, để kiểm tra áp suất hiện có khi kiểm tra hệ thống.

+ Dòng máy đo lưu lượng khí tuabin CPT: Máy đo lượng tử CPT, được thiết kế để cung cấp một thiết bị đo đáng tin cậy và rẻ tiền [không phải tài chính], với các tính năng giống như của đồng hồ tuabin tài chính, không cần bảo trì và có thể đăng nhập vào thiết bị đo bên ngoài. khởi động đầu đốt hoặc sau mỗi lần tắt.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 0979349375
Email: tu@pitesvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979349375

0979349375