Giới thiệu hãng ACTREG – đại lý hãng ACTREG Vietnam

LIÊN HỆ : 0916.597.556 

MR TÚ , CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG PITESCO VIỆT NAM

  • http://www.actreg.com/en/

ACTREG được thành lập vào năm 1992 tại Tây Ban Nha, là công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất và phân phối thiết bị truyền động. ACTREG Vietnam cung cấp bộ truyền động chất lượng cao cho các van yêu cầu chuyển động quay một phần tư vòng cho yêu cầu Bật/Tắt hoặc điều chỉnh.

Mạng lưới bán hàng của ACTREG phủ sóng toàn cầu nhờ vào vị trí chiến lược của các nhà máy và văn phòng. Việc phân phối quốc tế đảm bảo tính khả dụng nhanh chóng và quan trọng hơn, dịch vụ được cá nhân hóa cho các nhà sản xuất van, nhà cung cấp van và nhà thầu.

ACTREG Vietnam

Giới thiệu hãng ACTREG – đại lý hãng ACTREG Vietnam

ACTREG sản xuất bộ truyền động vỏ nhôm trên thanh răng và bánh răng với mô men xoắn lên đến 6500 Nm và bộ truyền động Scotch yoke cho dịch vụ hạng nặng lên đến 250.000 Nm. Bên cạnh đó, sản phẩm của ACTREG Vietnam

được thiết kế và chế tạo để chịu được hầu hết các ứng dụng và điều kiện môi trường, độ chính xác trong thiết kế và chất lượng mang lại hiệu suất vận hành lâu dài và an toàn trong điều khiển van.

ACTREG Vietnam đã đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, các cơ sở gia công và thử nghiệm hiện đại nhất nhằm hỗ trợ khách hàng

kiểm soát an toàn các quy trình của họ. Các kỹ sư của ACTREG sẵn sàng trợ giúp khách hàng với nhu cầu tự động hóa của họ.

Các dòng sản phẩm của ACTREG:

Sản phẩm ACTREG

Giá đỡ bánh răng (Rack& Pinion)

Scotch Yoke

Phụ kiện

PITES VIETNAM đại lý chính thức hãng ACTREG tại Vietnam – ACTREG Vietnam

——————–//——————–

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Hotline: 0916 597 556

Email: services@pitesvietnam.com

Website: https://pitesvietnam.com/

Văn phòng: số nhà 27 Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh