Vulcan Electric Vietnam, đại lý Vulcan Electric tại Vietnam

Vulcan Electric Vietnam, đại lý Vulcan Electric tại Viet nam, bộ gia nhiệt Vulcan Electric Vietnam, cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric Vietnam, bộ gia nhiệt Vulcan Electric Vietnam

Giới thiệu về Vulcan Electric Vietnam

Giới thiệu về Vulcan Electric Vietnam

Vulcan Electric Vietnam thiết kế và sản xuất các phần tử gia nhiệt có vỏ bọc bằng kim loại, cụm lò sưởi, cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric và bộ điều nhiệt Vulcan Electric kiểu hộp mực. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho một sản phẩm hoặc ứng dụng quy trình cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã theo tiêu chuẩn công nghiệp. Quá trình sản xuất của Vulcan Electric tại Việt Nam được tổ chức và hướng tới chế biến từ một đến vài trăm đơn vị cho mỗi lần sản xuất. Chúng tôi không có số lượng đặt hàng tối thiểu.

Lịch sử của Vulcan Electric Vietnam

Kể từ khi thành lập vào năm 1927, Vulcan Electric Vietnam đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp nhiệt sáng tạo trong quy trình và thị trường sưởi điện. Công nghệ sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong hàng trăm ứng dụng bao gồm nhiều ngành công nghiệp tiên tiến như xử lý chất bán dẫn, sản xuất phụ gia 3D, chế biến dược phẩm và sản xuất vật liệu composite nhiệt độ cực cao.

Vulcan Electric Vietnam bắt đầu sản xuất máy sưởi từ rất lâu trước đây, vào năm 1927. Mặc dù đã chuyển đi một vài lần kể từ đó, chúng tôi vẫn thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ tại thị trấn Porter, Maine. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển nhiều công nghệ mới và mua lại những công nghệ khác. Chúng tôi tiếp tục mở rộng trên các nền tảng sản phẩm cốt lõi của mình và tìm kiếm các công nghệ mới để nâng cao khả năng và dịch vụ của Vulcan Electric để hỗ trợ nhiều ngành và ứng dụng.

Tại sao chọn Vulcan Electric?

Vulcan Electric Vietnam có danh tiếng trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp về sưởi ấm bằng điện và đo nhiệt độ. Chuyên môn kỹ thuật và khả năng sản xuất đa dạng của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, hiệu quả về chi phí. Vulcan Electric Việt Nam tự hào là chuyên gia nhiệt độ được nhiều nhà sản xuất hàng đầu lựa chọn và là người tìm đến nguồn hàng bất cứ khi nào có nhu cầu giải quyết vấn đề, hoàn thành công việc và giao hàng đúng hẹn. Vulcan Electric thiết kế và sản xuất các phần tử gia nhiệt có vỏ bọc bằng kim loại, cụm lò sưởi, cảm biến nhiệt độ và bộ điều nhiệt kiểu hộp mực.

Hầu hết các sản phẩm của Vulcan Electric được thiết kế riêng cho một thiết bị hoặc ứng dụng quy trình cụ thể. Ngoài ra, Vulcan Electric Viet nam có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Nếu bạn là khách hàng hiện tại, hãy cảm ơn sự hợp tác kinh doanh của bạn và những cơ hội bạn đã cho chúng tôi để phục vụ nhu cầu nhiệt độ của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc Vulcan Electric Vietnam  là nhà cung cấp, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cho phép  chứng tỏ bản thân và trở thành chuyên gia nhiệt độ mà bạn đã chọn. Dù bằng cách nào, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Vulcan Vietnam và kiểm tra chúng tôi!

Các sản phẩm chính Vulcan Electric bao gồm:

  • Vulcan Electric Cảm biến nhiệt độ – Temperature sensor

Cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric

Cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric chính xác cho các ứng dụng quy trình quan trọng như chế tạo wafer bán dẫn, xử lý vật liệu nano và vật liệu composite.

  • Vulcan Electric Bộ điều nhiệt – Thermostats

 Bộ điều nhiệt Vulcan Electric

Độ chính xác cao, bộ điều nhiệt hình hộp mực độc lập với phạm vi điều chỉnh nhiệt độ mở rộng và khả năng chuyển đổi dòng điện tuyệt vời.

  • Vulcan Electric Bộ gia nhiệt/ Dụng cụ gia nhiệt Heater

Bộ điều nhiệt Vulcan Electric

Nhiều loại máy gia nhiệt Vulcan Electric vỏ bọc kim loại có thể được tùy chỉnh bao gồm Tubular, Cartridge, Strip, Immersion, Duct, Circulation, Over ‐ The ‐ Side và một số biến thể xây dựng.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 0979349375
Vulcan Electric Vietnam, bộ gia nhiệt Vulcan Electric , cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric , bộ gia nhiệt Vulcan Electric Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979349375

0979349375