Newson Gale Vietnam đại lý Newson Gale Vietnam

Giới thiệu hãng Newson Gale Vietnam đại lý Newson Gale Vietnam

 

Giới thiệu hãng Newson Gale Vietnam
Giới thiệu hãng Newson Gale Vietnam

Trong hơn 30 năm qua, Newson Gale đã trở thành nhà sản xuất thiết bị kiểm soát- nối đất tĩnh điện cho các ngành công nghiệp độc hại, nguy hiểm

Được thành lập vào năm 1988, Newson Gale đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn. Hệ thống Earth-Rite FIBC nối đất dùng cho các túi nhựa và bồn chứa type C FIBC chống tĩnh điện đã giành được giải thưởng Thiết bị liên quan đến Quy trình (the Process Related Equipment) tại Interphex 1998

Năm 2001, Newson Gale tung ra sản phẩm được cấp bằng sáng chế đầu tiên – thiết bị tự kiểm tra an toàn nội tại- Bond-Rite, và trong mười năm sau đó, sản phẩm độc đáo này đã trở nên vô cùng phổ biến với số lượng hơn 10.000 chiếc được bán ra.

Trong năm 2005, Newson Gale đã được trao giải thưởng ‘The Queens Award for Enterprise’ (giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có đóng góp lớn trong việc hợp tác kinh doanh với quốc tế) nhờ vào doanh số bán hàng quốc tế lên 70% chỉ trong ba năm.

Với sự gia tăng của việc mua bán thương mại quốc tế, vào tháng 3 năm 2011, Newson Gale đã mở rộng hoạt động tại Châu Âu với việc thành lập Newson Gale GmbH, phân khúc mới có trụ sở tại Essen để cung cấp dịch vụ bán hàng và kỹ thuật chất lượng tốt hơn cho khách hàng ở Đức.

Sản phẩm Earth-Rite MGV (Mobile Ground Verification) đã giành được giải thưởng sáng chế Kỹ thuật – (sản phẩm đầu tiên được sử dụng trong các khu vực nguy hiểm) tại Giải thưởng Quốc tế HazardEx vào tháng 3 năm 2012

Ngày 4 tháng 1 năm 2016 Newson Gale đã vinh dự trở thành thành viên của HOERBIGER Group.

  • Các dòng sản phẩm của Newson Gale:

  • Earth-Rite® – Hệ thống nối đát và khóa liên động

  • Bond-Rite® – Kẹp nối đất / kẹp tiếp địa

  • Cen-Stat™ – Kẹp nối đất tĩnh điện

  • Mobile Solutions – Giải pháp nối đất / tiếp địa tĩnh – di động

  • Hệ thống nối đất / tiếp địa của Newson Gale được Ứng dụng trong các ngành công nghiệp:

  • Hóa chất và hóa dầu

Lĩnh vực hóa chất và hóa dầu phụ thuộc vào việc vận chuyển, xử lý và chế biến hiệu quả nhiều sản phẩm hóa chất nguy hiểm và dễ cháy

Các hoạt động của chuỗi cung ứng như vận chuyển hóa chất đến bồn và từ xe bồn hay xe lửa; đổ đầy, khuấy trộn trong thùng phuy hoặc IBC; các hoạt động nhỏ như pha chế dung môi từ thùng an toàn đều tạo ra mức độ tĩnh điện nguy hiểm. Giải pháp kiểm soát tĩnh hiệu quả nhất để loại trừ nguy cơ cháy nổ do tĩnh điện là sử dụng thiết bị kiểm soát tĩnh điện phù hợp với mục đích hiện đại.

  • Food & Beverage:

Việc xử lý và lưu trữ các thành phần hữu cơ dễ cháy như bột mì hoặc đường, và các sản phẩm dễ cháy như etanol tạo ra mức độ tĩnh điện cao rất nguy hiểm

Theo báo cáo do IChemE công bố, 36% các vụ cháy công nghiệp thường xảy ra ở các tiệm bánh. Vì thế cần thắt chặt hơn nữa và nâng cao nhận thức trong việc kiểm soát các nguy cơ gây ra nổ bụi và dễ bắt lửa (ATEX & OSHA) ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đang ngày càng chú trọng hơn đến việc quản lý các rủi ro liên quan đến tĩnh điện trong môi trường dễ cháy và nổ.

* * ATEX: khuôn khổ Quy định Châu Âu về Sản xuất, Lắp và Sử dụng Thiết bị trong Khí quyển Khí nổ (được ký hiệu bởi Ex)

** OSHA (Occupational safety and health administration): trung tâm ứng phó sự cố an toàn và môi trường

  • Ngành sơn và chống thấm

Dung môi và bột hữu cơ dễ cháy được sử dụng rất nhiều trong các loại sơn và lớp phủ trang trí và bảo vệ

Mặc dù các mục tiêu VOC nghiêm ngặt được đặt ra, song việc sử dụng dung môi vẫn là 1 phần thiết yếu trong các ứng dụng sơn cho hàng không, hàng hải, điện tử và các công nghiệp nói chung. Quá trình xay, nghiền và chiết xuất bột hữu cơ cũng như khuấy và trộn các dung môi có thể tạo ra mức độ tĩnh điện nguy hiểm và điều này cần phải được quản lý một cách hiệu quả thông qua việc áp dụng phù hợp với mục đích nối đất và liên kết thiết bị kiểm soát tĩnh điện.

** Vocs (Volatile organic compounds) được biết đến là các hợp chất hữu cơ ở dạng lỏng, rắn và dễ dàng bay hơi khi tiếp xúc trực tiếp với áp suất khí quyển ở nhiệt độ thường.

Các loại hợp chất từ Vocs thông thường được sử dụng rộng rãi làm thành phần trong các sản phẩm gia dụng. Sơn, vecni và sáp đều chứa Vocs, cũng như nhiều sản phẩm làm sạch, khử trùng, mỹ phẩm, tẩy dầu mỡ

  • Dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm có lịch sử lâu đời về việc đảm bảo an toàn lao động và phòng chống cháy nổ, đã đạt được những bước tiến đáng kể trong các giải pháp kiểm soát tĩnh điện nhằm loại bỏ các nguy cơ tĩnh điện trong môi trường thực hiện quy trình nguy hiểm.

Các Hoạt động  như là xay, nghiền, hút bụi, chiết rót vào thùng chứa và Các chuyển động chung của bột chế phẩm và dung môi dễ cháy là những nguồn gây ra tĩnh điện đáng kể. Việc không kiểm soát được sự phóng điện tĩnh điện, sau khi mồi tia lửa phát ra từ máy móc là nguồn gây cháy cao nhất được báo cáo trong các vụ nổ bụi ở nhà máy.

PITES là đại lý chính thức của Newson Gale Vietnam

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất – Một số dòng sản phẩm chúng tôi có hàng sẵn kho 

Báo giá nhanh – Hàng chính hãng – Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 – Giao nhanh 24h.

Xem thêm sản phẩm  Newson Gale Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979349375

0916597556