AK Industries Vietnam, đại lý AK Industries Viet nam

AK Industries Vietnam, đại lý AK Industries Vietnam, bộ mã hóa AK Industries, cảm biến AK Industries

Giới thiệu AK Industries Vietnam

AK INDUSTRIES Vietnam

AK Industries Vietnam được thành lập vào năm 1998, AK Industries chuyên thiết kế và sản xuất các cảm biến để đo lường vật lý trong công nghiệp và đặc biệt hơn là cho phép đo tuyến tính và góc.

Với 20 năm kinh nghiệm, nhờ vào đội ngũ trẻ, năng động và đầy quyết tâm, có thể thường xuyên đáp ứng những thách thức ngày càng tham vọng đối với một nhóm khách hàng ngày càng khắt khe.

Nhà máy sản xuất rộng 1600 m² đặt tại Thal-Marmoutier, cách thủ đô Strasbourg của Châu Âu 30 km, có văn phòng thiết kế riêng và đội máy công cụ hiện đại và được điều khiển bằng số cực kỳ chính xác, được kết nối với CAM. AK Industries Vietnam cũng cung cấp các dịch vụ của mình trong lĩnh vực thầu phụ cơ khí.

AK Industries tôn trọng khách hàng của mình, luôn dành nhiều năng lượng hơn để sản xuất các cảm biến sáng tạo, mạnh mẽ và chính xác.

AK Industries Vietnam

Chuyên muôn AK Industries 

Các kỹ thuật viên của AK Industries là những chuyên gia, trong 20 năm qua, họ đã khám phá thế giới mã hóa dây và các ứng dụng của chúng để có thể tư vấn tốt hơn cho bạn, phục vụ bạn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Dịch vụ AK Industries 

Các đại diện bán hàng của AK Industries Vietnam luôn sẵn sàng và gần gũi với khách hàng của họ, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Họ sẽ rất vui khi phát triển một dự án với bạn, tránh những ràng buộc của bạn và thỏa mãn bạn để tham gia vào một mối quan hệ “win / win”.

Độ chính xác AK Industries Vietnam

Một trong những giá trị chính của công ty chúng tôi là độ chính xác. Ngày nay, một công ty không còn có khả năng để lại chỗ cho sự nghi ngờ hoặc thiếu chính xác và AK Industries Vietnam đã hiểu rõ điều này.Đây là lý do tại sao tất cả các cảm biến của chúng tôi có độ tuyến tính lên đến +/- 0,10% trên thang đo đầy đủ đối với cảm biến đo điện thế và tương tự và lên đến +/- 0,01% trên thang đo đầy đủ đối với cảm biến gia tăng và tuyệt đối.

Tất cả các thành phần cảm biến AK Industries được sản xuất bởi chúng tôi. Từ việc gia công các bộ phận đến lắp ráp, AK Industries đảm bảo toàn bộ quá trình sản xuất và do đó có thể thực hiện kiểm soát chất lượng ở từng giai đoạn, nhằm đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm không có bất kỳ sai sót nào.

Sản phẩm AK Industries Vietnam

Bộ mã hóa AK Industries

AK Industries BỘ MÃ HÓA TUYẾN TÍNH VỚI ĐẦU RA TĂNG DẦN

AK Industries BỘ MÃ HÓA TUYẾN TÍNH VỚI ĐẦU RA TUYỆT ĐỐI

AK Industries BỘ MÃ HÓA QUANG HỌC TUYỆT ĐỐI

AK Industries CẢM BIẾN DÒNG ĐIỆN XOÁY CẢM ỨNG DÒNG TX

AK Industries HỘP ĐO LƯỜNG VÀ HIỂN THỊ QUY TRÌNH

AK Industries HIỂN THỊ QUY TRÌNH PU5 / PZ5

Bộ mã hóa AK Industries

Cảm biến AK Industries:

AK Industries CẢM BIẾN VỊ TRÍ GÓC

AK Industries CẢM BIẾN CẢM ỨNG LVDT

AK Industries CHIẾT ÁP TUYẾN TÍNH

AK Industries CẢM BIẾN TUYẾN TÍNH CÁP MEC (CHỈ CƠ HỌC)

AK Industries CẢM BIẾN CÁP TUYẾN TÍNH VỚI ĐẦU ĐO TƯƠNG

AK Industries CẢM BIẾN CÁP TUYẾN TÍNH VỚI ĐẦU RA CHIẾT ÁP

Cảm biến AK Industries

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 0979349375
AK Industries Vietnam, đại lý AK Industries Vietnam, bộ mã hóa AK Industries, cảm biến AK Industries

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979349375

0916597556